Nhà hàng Confetti

Sân bay Tân Sơn Nhất

Số điện thoại: (84-8) 3811 9988

Tọa lạc tại lầu 1 và lầu 3 – ga quốc tế Tân Sơn Nhất, nhà hàng Confetti là một trong những chi nhánh nổi bật nhất toàn hệ thống và tự tin là điểm đến lý tưởng của tất cả các đối tượng khách hàng sân bay.

Đến với Confetti Tân Sơn Nhất đồng nghĩa với việc khách hàng đã có một lựa chọn gần như hoàn hảo bởi chất lượng và sự chu đáo mà nhà hàng chúng tôi mang lại. Hiểu rõ vị trí kinh doanh đặc thù của mình tại sân bay, nhà hàng Confetti không đơn thuần chỉ giới hạn ở nhu cầu ẩm thực mà còn cung cấp những dịch vụ tiện ích phong phú cho khách hàng.

Với hơn 200 món ăn Âu – Á được chế biến kỹ lưỡng từ các đầu bếp lành nghề, tất cả các món ăn tại Confetti đều mang những phong cách ẩm thực đa dạng từ các nơi trên thế giới cho đến hương vị truyền thống của mọi vùng miền Việt Nam. Thực đơn phong phú với đầy đủ các món khai vị, món chính, lẩu…sẽ cung cấp cho thực khách đầy đủ chất dinh dưỡng cho một chuyến bay dài. Ngoài ra, nhà hàng còn mang đến thực đơn các món chay; các món Halal cho hành khách đạo Hồi. Các món tráng miệng như kem, chè…đi kèm với một danh sách thức uống hấp dẫn cũng góp phần gia tăng sự lựa chọn cho thực khách. Đặt mục tiêu hàng đầu là đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho từng khẩu phần, Confetti luôn tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong từng khâu lựa chọn nguyên liệu, quy trình chế biến cho đến phong cách phục vụ của nhân viên sao cho có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Các công việc nhà hàng đang tuyển dụng
Vị trí tuyển dụngKhu vựcMức lươngSố lượng
Bếp trưởng Nhà hàng Confetti - Sân bay Tân Sơn Nhất TP HCMThỏa thuận1
Nhà hàng Confetti - sân bay Tân Sơn Nhất TP HCMThỏa thuận1
Top