Khu nghỉ duong An Binh - Yên Bình - Yên bái

Thôn khe gầy, xã Tân Hương, huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

Số điện thoại: +84916138923

Khu nghỉ dưỡng An Bình của chúng tôi nằm ven hồ Thác Bà, tại Thôn khe gầy, xã Tân Hương, huyện Yên Bình, Tỉnh Yên Bái
1/ Sheet home - thân thiện, bình yên
- Một ngôi nhà cho tất cả những người yêu thích gần gũi với thiên nhiên, môi trường trong lành, sạch sẽ và yên tĩnh, những người mang mong ước được học tập và thực hành những cách hành xử thân thiện với môi trường, hành xử có tuệ giác và tình yêu thương đối với bản thân mình.
- Nơi chốn cho những ai đang trên con đường tìm tới một nếp sinh hoạt khoa học, một cách sống hài hoà nuôi dưỡng sự an vui, một đời sống lạc quan tinh tấn.
An Bình mong muốn hôm nay là một địa chỉ nghỉ dưỡng của bạn, nhưng ngày mai sẽ là nơi chốn bạn đi về trong suốt những tháng ngày buồn vui của cuộc đời.

2/ EcoHome - ưu việt
- Bạn không sử dụng thiết bị tiêu hao nhiều năng lượng , bạn sẽ trả ít chi phí hơn
- Thời gian bạn ở tại An Bình dài hơn, bạn tiết kiệm năng lượng và hạn chế ảnh hưởng tới môi trường, bạn sẽ trả ít chi phí hơn.
- Bạn chấp nhận sử dụng thực phẩm nuôi trông tại địa phương, cũng như không sử dụng hoá chất phụ gia trong chế biến, bạn sẽ trả ít chi phí hơn.

3/ Uni-Action at Home – đặc sắc
An Bình vừa cung cấp các hoạt động và dịch vụ hàng ngày được tính trong gói nghỉ dưỡng của bạn, cũng vừa khuyến khích bạn tự thiết kế chương trình sinh hoạt cho bạn hay nhóm của bạn, trên tinh thần phối hợp với những hoạt động sẵn có của An Bình, cũng như lựa chọn từ những đề xuất của chúng tôi ( tour thăm quan, thiền hành… )

Các công việc nhà hàng đang tuyển dụng
Vị trí tuyển dụngKhu vựcMức lươngSố lượng
Tuyển Đầu bếp Yên Bái10-12 triệu1
Top